Laser – Làm đẹp hay phá da

nuoi-da-sau-laser
Laser làm đẹp da, laser cũng bào mòn da. Làm đẹp bằng laser mà không nuôi màng da mọc đúng cách thì cũng như phá da! Orlane Paris giúp màng da mọc đúng cách lại với bộ sản phẩm nuôi da sau laser. Bạn muốn làm đẹp hay phá da? Tùy bạn chọn!
Những điều cần phải biết  khi Laser để nuôi da sau laser hiệu quả
Màng da là bộ phận vô cùng quan trọng bao phủ bên ngoài để bảo vệ sức khỏe của các tế bào da. Đồng thời còn che nắng cho melanocytes, phụ giúp collagen nâng da, bảo bọc các tế bào gốc ( tế bào sinh sản) của da. Sau laser “lớp áo” bên ngoài này bị bào mòn dẫn đến nước trong da bốc hơi ra ngoài. Vi trùng từ ngoài xâm nhập vào trong da nhanh hơn. Do đó gây ra các tình trạng: khô có vết nhăn ngang, viêm trong da, nám, da rất mỏng manh…
Sau laser, da sẽ đẹp trong thời gian đầu nhưng sẽ bị bào mòn và lão hóa nhanh chóng nếu không nuôi dưỡng sau đó.
Orlane dưỡng da sau laser
Hình ảnh da cần đạt sau Laser, hình ảnh da mòn nặng ngay sau Laser và hình ảnh da chuẩn sau Laser phải đạt.(từ trái qua phải)
nuoi-da-sau-laser
Việc làm đẹp bằng laser chỉ phát huy tác dụng tốt khi da được chăm sóc bằng các loại mỹ phẩm dưỡng da có tính NUÔI! Bạn nên đo độ dày karetin 2 tuần/lần. Như vậy sẽ biết được da mọc lại đúng tiêu chuẩn hay không.
NUÔI DA SAU LASER thì dễ, nhưng không phải mỹ phẩm nào cũng làm được!
ORLANE PARIS – Khác biệt với công nghệ “ NUÔI DA CÓ KIỂM CHỨNG”
Với bộ sản phẩm nuôi da sau laser của Orlane sẽ giúp màng da mọc lại nhanh chóng. Đồng thời phát huy được những tác dụng tốt của Laser một cách hiệu quả.
Orlane dưỡng da sau laser
Bộ sản phẩm nuôi da sau laser Orlane Paris – Tối ưu hiệu quả của Laser.
Dema Mousse:
Sữa rửa mặt dạng bọt giúp làm sạch làn da. Đồng thời bảo vệ da bằng một màng giữ ẩm với mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu.
Nước hoa hồng Lotion Dry:
Giúp giảm nhạy cảm, làm mềm da, tạo điều kiện để các tinh chất trong kem dưỡng thẩm thấu vào sâu bên trong.
Orlane dưỡng da sau laser
Kem Purete
Giúp cân bằng lại độ nhờn trên da, hỗ trợ hiệu quả trong điều trị mụn.
Kem Oligo
Kem dưỡng làm dịu da. Chăm sóc làn da đang mỏng manh, nhạy cảm sau laser trở nên khỏe hơn. Cung cấp các axit amin, các dưỡng chất hỗ trợ tốt cho quá trình nuôi da.
Orlane dưỡng da sau laser
Serum B21:
Chống lão hóa bằng cách kích họat tế bào trong da. Loại bỏ những tế bào không còn khả năng sinh tồn và tập trung dưỡng chất để nuôi các tế bào khỏe. Reset guồng máy sinh sản tế bào của da mỗi ngày để nó hoạt đồng tốt hơn, giúp các tế bào da tự trẻ ra.
Kem Hydrat Active
Giúp khơi thông hệ thống CD44 để cung cấp nước đầy đủ cho từng tế bào. Nhờ vậy da không bị khô và có nhiều năng lượng để hoạt động tốt hơn, giúp da tái sinh nhanh hơn.
Mặt nạ Hydrat
Cung cấp độ ẩm cho da, giúp da hết khô tạm thời, làm cho da mướt hơn.
Vậy làm sao để biết được màng da đang được nuôi? Kiểm chứng là điều quan trọng nhất để đảm bảo làn da của bạn đang được nuôi đúng cách! Phương pháp kiểm chứng mang lại kết quả chính xác và nhanh nhất là SOI DA!
Song song với việc dùng sản phẩm, Orlane sẽ soi da và gửi hình ảnh để bạn kiểm chứng kết quả. Đó là kết quả của quá trình nuôi lại màng da với bộ sản phẩm nuôi da sau Laser của Orlane Paris.
Đây là hình ảnh soi da khách hàng sử dụng bộ sản phẩm nuôi da Orlane:
Ra đời từ năm 1947, Orlane Paris là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Pháp. Cũng là thương hiệu đầu tiên và duy nhất trên thế giới tạo ra các sản phẩm dưỡng da dựa vào thuyết đưa năng lượng vào da. Qua đó tái huấn luyện tế bào giúp da lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của nó.
Kann ich mich dann für fach c im losverfahren anmelden.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *